Thể lệ bình chọn

HAM GIA BÌNH CHỌN BÀI HÁT VIỆT 2009 ĐỂ TRÚNG THƯỞNG LỚN!!! 


  Bài hát Việt đã bước sang năm thứ 5 - một năm mới và một chặng đường mới trong hành trình tìm kiếm những ca khúc hay cho nền âm nhạc Việt Nam. Vậy với tư cách khán giả, bạn hãy tham gia ủng hộ cho chương trình bằng cách tham gia các bình chọn do website Bài hát Việt tổ chức.

 
  
(Ảnh: Quốc Chương)
Bình chọn ca khúc tháng và Bình chọn Top 5

Vẫn như năm 2008, Bài hát Việt 2009 sẽ giữ nguyên hai hệ thống bình chọn, đó là Bình chọn tháng (bình chọn các ca khúc diễn ra trong các liveshow diễn ra tháng) và Bình chọn Top 5 (bình chọn cho những ca khúc đã biểu diễn trên sân khấu trong các liveshow BHV trong 4 năm trước). Khi tham gia hai hệ thống bình chọn này bạn sẽ có cơ hội nhận được hai phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ – cho Bình chọn Top 5 và 1.500.000 VNĐ cho Bình chọn liveshow tháng. Hai phần thưởng duy nhất này sẽ được giành cho hai khán giả có số dự đoán gần đúng nhất ở hai hệ thống bình chọn.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy click vào website riêng của chương trình http://baihatviet.vtv.vn để đăng ký và bắt đầu tham gia bình chọn.

Cảm xúc Bài hát Việt

Ngoại trừ hai hệ thống bình chọn ca khúc tháng và bình chọn Top 5, năm nay website Bài hát Việt sẽ tổ chức cuộc thi viết về cảm nhận Bài hát Việt. Hãy viết về những cảm nhận của bạn về các ca khúc, các tác giả, về chương trình… và gửi về theo địa chỉ e-mail: baihatviet@vtv.vn

Hoặc gửi thư tay về địa chỉ: Phòng Biên tập Web, Ban Thư ký Biên tập, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Bài viết hay nhất sẽ được chọn đăng tải trên website của Bài hát Việt, đồng thời, khán giả có bài viết xuất sắc sẽ được nhận một giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

Chương trình viết cảm nhận Bài hát Việt sẽ chính thức bắt đầu khi liveshow đầu tiên của năm 2009 diễn ra vào cuối tháng 5/2009.

Hãy tham gia bình chọn cho các ca khúc Bài hát Việt trên website http://baihatviet.vtv.vn để trúng thưởng lớn. Danh sách khán giả trúng thưởng mỗi tháng sẽ được công bố trên website của chương trình, trước khi liveshow diễn ra.
 
 

WWW.VTV.VN - Trang thông tin chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam
Giấy phép số 266/GP-BVHTT cấp ngày 1/9/2000. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thành Lưu.
Tổng đài: (04) 8355931; (04) 8355932 Ðiện thoại: (04) 7714605 Email: banbientap@vtv.vn
® Ghi rõ nguồn VTV.VN khi phát hành lại thông tin từ website này.